Ngày Đăng : 02/01/2019 - 4:53 PM

Áo khoác lông vũ có gì đặc biệt

 

Thông thường một chiếc áo khoác lông vũ sẽ có 2 lớp: lớp trong là lông vũ và lớp ngoài làm từ hai chất liệu chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết đó là Nylon và polyeste.

 

 

Với rất nhiều mẫu thiết kế mới, chiếc áo khoác phao lông vũ này thật sự tiện dụng, Vừa có thể mặc đi dạo phố, vừa đến công sở hay dự tiệc đều rất phong cách, dịu dàng quyến rũ và vô cùng trẻ trung ấm áp.

 

Ưu điểm của áo khoác lông vũ

 

Áo khoác lông vũ là một trong những trang phục giữ ấm cơ thể tốt nhất cho người sử dụng vào mùa đông. Ngoài ra thì áo còn có những ưu điểm mà ít có loại áo khoác nào sánh được như:

 

  • Giữ ấm tốt: Đây chắc chắn là tính năng ưu việt nhất mà bạn không thể không nhắc đến. Một chiếc áo làm bằng lông vũ có thể giúp người mặc chống chịu được cái lạnh của những ngày đại hàn.
  • Trọng lượng nhẹ: Khác với những loại áo khoác mà khả năng giữ ấm là do độ dày của vải, độ nặng của áo thì áo khoác lông vũ lại rất nhẹ. So với các chất liệu len hay cotton thì người s dng s cm thy thích thú và thoi mái hơn khi mc mt chiếc áo lông vũ trong sut mt thi gian dài.

 

Trong thời trang thu đông, lông vũ được sử dụng vào để sản xuất các loại áo khoác mùa đông. Do áo lông vũ không thm nước, không hút m do đó s bông, m và nh. Thêm vào đó thì khi git s nhanh khô. Thông thường sn phẩm áo phao hay áo khoác lông vũ có thể sử dụng từ 10-15 năm. Do những ưu điểm về độ nhẹ, độ bền, thông thoáng và khả năng giữ ấm rất tốt nên áo lông vũ đặc biệt được người tiêu dùng quan tâm. 

 

Nhưng giá của áo khoác lông vũ khá đắt

 

Sở hữu một chiếc áo phao lông vũ đẹp và phù hp vi phong cách thi trang ca mình luôn là mong mun chính đáng ca mi người tiêu dùng khi mùa đông dến. Tuy nhiên, giá thành sn phm vn còn khá cao (gn 1 triu đồng/áo) khiến cho phn ln người tiêu dùng vn còn chút lăn tăn” rằng có nên mua áo khoác lông vũ hay không?

 

 

Tấm lý “tiếc tin, thm chí là lo s tin mt tt mang khi cht lượng sn phm không tt như qung cáo đã tr thành rào cn ln nh hưởng ti việc ra quyết định của bạn.

 

Song…

 

“Tiền nào thì của ấy”.

 

Sự cao cấp của các mẫu áo khoác phao lông vũ th hin qua nhng tin ích hoàn ho mà chúng mang lai cho người măc.

 

Hãy nắm vững những bí kíp mua áo khoác lông vũ tốt nhất

 

Theo chia sẻ của các nhà chuyên môn về lĩnh vực thời trang, khả năng giữ ấm của áo khoác lông vũ phụ thuộc nhiều vào thành phần lông vũ bên trong áo. Đầu tiên, người mua cn kim tra t l thành phn này trong sản phẩm. Tỉ lệ lông vũ thường có dạng 80/20; 90/10 (trong đó, các số đầu tiên như 80, 90 là tỉ lệ lông vũ, con số còn lại là tỉ lệ lông thường được pha thêm). Khi mà tỉ lệ lông vũ càng cao (đến 100%) sản phẩm đó càng tốt và giữ ấm “chuẩn”.

 

 

Theo eBay, khi mua áo khoác lông vũ, khách hàng quan tâm đến thông s Fill Power trên áo, thông s này nên t 550 tr lên thì kh năng gi nhit ca áo càng tt, đồng thi, áo s càng nh hơn khi mc.

 

Để chọn được chiếc áo tốt, khách mua cần kiểm tra lớp vải bên ngoài. Nếu chất vải bên ngoài tốt, đường may chắc chắn, thì lông vũ bên trong sẽ khó bị lòi ra bên ngoài. Những chiếc áo khoác có thêm một lớp vải không thấm nước sẽ đối phó tốt hơn với thời tiết, đặc biệt trong ngày đại hàn kèm mưa gió. Nếu thấy lông vũ rơi ra có mùi hắc thì không nên mua sản phẩm đó vì lông vũ tự nhiên đã qua x lý có mùi thơm du nh.

 

 

Bạn cũng nên quan sát đường may sản phẩm, khách hàng cũng không nên bỏ qua việc kiểm tra độ phồng của chiếc áo khoác. Những chiếc áo lông vũ chất lượng kém s ch s dng được sau mt khong th

Bài viết khác

LADCO

Dịch Vụ

Gọi điện SMS Chỉ đường