Giới thiệu về chúng tôi

Công ty CP Lông vũ xuất nhập khẩu tổng hợp Long An (LADCO) là 1 đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành, có quá trình hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An từ năm 1989. Từ năm 2006 công ty thành lập công ty cổ phần. LADCO là một đơn vị chuyên chế biến lông vũ và các mặt hàng từ lông vũ như áo jacket, chăn, gối nhồi lông vũ; thu mua và chế biến nhân điều xuất khẩu. Năng lực sản xuất của công ty hiện rất dồi dào, hàng năm có thể sản xuất được trên 500 tấn lông vũ xuất khẩu, 500.000 sản phẩm áo jacket, 100.000 sản phẩm chăn, 300.000 sản phẩm gối nhồi lông vũ và 1.000 tấn nhân hạt điều. LADCO là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS).

Xem Thêm

Sản Phẩm

  • LÔNG VŨ
  • CHĂN - GA - GỐI
  • MAY MẶC
  • SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU

Chiến lược kinh doanh

LADCO - Chất lượng - Uy tín - Niềm Tin

Tin tức & Sự Kiện

Mẹo chọn và dùng chăn lông vũ đúng cách

Mẹo chọn và dùng chăn lông vũ đúng cách

Tỷ lệ lông nhung trong chăn lông vũ càng lớn thì trọng lượng sản phẩm càng nhẹ và khả năng giữ ấm càng cao.

0201
SẢN PHẨM TỪ LÔNG VŨ CÓ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG KHÔNG?

SẢN PHẨM TỪ LÔNG VŨ CÓ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG KHÔNG?

Hiện nay, nguồn nguyên liệu sản xuất mền gối nệm từ lông vũ đang rất được người tiêu dùng quan tâm. Sự đa dạng về nhà cung cấp trong và ngoài nước cùng sự phong phú về giá cả và chủng loại khiến người dùng dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm ưng ý. Thế nhưng yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng thường băn khoăn khi chọn mua sản phẩm chính là chất lượng. Liệu sản phẩm từ lông vũ có an toàn cho người dùng không?

0201
Khi lông vũ phủ đầy sàn diễn

Khi lông vũ phủ đầy sàn diễn

Khẳng định bản thân là tay chơi thời trang sành sỏi, Katy Perry xuất hiện tại Met Gala năm nay với bộ cánh thiên thần hoàng tráng được đính đầy lông vũ cầu kỳ, không thể phủ nhận đây là một trong những bộ trang phục gây ấn tượng nhất trên thảm đỏ sự kiện vừa qua. Số lượng lông vũ được sử dụng để tạo nên đôi cánh ấn tượng này thật sự khiến người hâm mộ cảm thấy đáng kinh ngạc.

0201
Lông vũ là gì và 7 điều bạn phải biết

Lông vũ là gì và 7 điều bạn phải biết

Nếu là một tín đồ hay quan tâm đến nghành thời trang, may mặc thì chắc hẳn Quý vị đã có lần nghe về hai tiếng “lông vũ”. Thật vậy! Đây là một trong những chất liệu đã, đang và sẽ được sử dụng để tạo nên các sản phẩm dân dụng phục vụ đời sống. Bạn có thể thấy áo lông vũ, chăn gối lông vũ và nhiều thứ khác nữa trong thực tế hàng ngày.

0201

Liên Hệ với chúng tôi

Hãy nhanh tay Đăng ký để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhiệt tình

LADCO

Gọi điện SMS Chỉ đường